Dimmuborgir
Í Dimmuborgum eigi er gott að rata
og flestir skyldu óska á því bata.
Á dimmum melum Kata sat þar lengi
og sá í draumi himnaríkis engi.

En allt í einu dimmdi fyrir sjónum
það var kominn bíll á fjórum hjólum
Og út úr stigu Dimmuborgar fangar
og sólin skein og jörðin öll hún angar  
Garðar Björnsson
1958 - ...


Ljóð eftir Garðar Björnsson

Dimmuborgir
Jóhanna Katrín
Dillimann og Dúsa
Nýársdagur
Toffa