Nýársdagur
Hnokki nokkur hýr á brá
hreinn og yndisfagur
á hurðina bankar hann handarsmár
og heitir nýársdagur  
Garðar Björnsson
1958 - ...


Ljóð eftir Garðar Björnsson

Dimmuborgir
Jóhanna Katrín
Dillimann og Dúsa
Nýársdagur
Toffa