Dillimann og Dúsa
Dillimann og Dúsa
skjótast á milli húsa
eru að leita lúsa
á honum feita Fúsa  
Garðar Björnsson
1958 - ...


Ljóð eftir Garðar Björnsson

Dimmuborgir
Jóhanna Katrín
Dillimann og Dúsa
Nýársdagur
Toffa