Jóhanna Katrín
Jóhanna Katrín kornung mey
komin um fertugt er hún ei
sautján ára hún aðeins er
eins og hún líka ber með sér  
Garðar Björnsson
1958 - ...


Ljóð eftir Garðar Björnsson

Dimmuborgir
Jóhanna Katrín
Dillimann og Dúsa
Nýársdagur
Toffa