Toffa
Fyrst rak hann Ondi í mig skörunginn.
Svo rak hún Balla í mig, ekki neitt.
Svo datt ég á rörgarminn.
Svo er ég svona og svo er ég veik.  
Garðar Björnsson
1958 - ...


Ljóð eftir Garðar Björnsson

Dimmuborgir
Jóhanna Katrín
Dillimann og Dúsa
Nýársdagur
Toffa