Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
21. nóvember 2024
Jóhanna Katrín
Jóhanna Katrín kornung mey
komin um fertugt er hún ei
sautján ára hún aðeins er
eins og hún líka ber með sér
Garðar Björnsson
1958 - ...
Setja bókamerki
Ljóð eftir
Garðar Björnsson
Dimmuborgir
Jóhanna Katrín
Dillimann og Dúsa
Nýársdagur
Toffa