Skjálftinn
Einn líkami sem skelfur,
þráir hjálp, umhyggju.
Haltu mér fast,
aldrei sleppa,
annars kemur skjálftinn aftur.  
Elva Rún Gunnarsdóttir
1989 - ...


Ljóð eftir Elvu Rún Gunnarsdóttur

Skjálftinn
Kæruleysi
Ókindin
Ein?
Blind
KB
Leyndarmál.