Beðið
Allan daginn
beið ég eftir að sjá
andlit þitt.

Þögnin tómleikinn
hékk í loftinu
ekkert heyrðist
nema þrusk saknaðarins
þegar hann kom fram
úr fylgsni sínu.

 
Dalurinn
1950 - ...


Ljóð eftir Dalinn

Kveðja
Getulaus
Það andaði köldu á milli okkar.
Þegar ég sá hana.
Ósk \"Fjallkonunnar\"
Frétt ,spurning, svar.
Kveiktu bara nýjan eld
Dóttir
Beðið
Gömul ást