Sic transit gloria mundi
„Sic transit gloria mundi, Mundi minn\"
suðaði fiskiflugan í glugganum og Mundi varð hugsi á svipinn svolitla stund.
Síðan hélt hann áfram að klippa á sér táneglurnar.
suðaði fiskiflugan í glugganum og Mundi varð hugsi á svipinn svolitla stund.
Síðan hélt hann áfram að klippa á sér táneglurnar.