Fyrsta staka
Tær nú fylla augun tár
töpuð lífsins vinna.
Hjartað er eitt opið sár
ást er ei að finna.
töpuð lífsins vinna.
Hjartað er eitt opið sár
ást er ei að finna.
Ort í þá tíð þegar ferskeytlur voru mitt uppáhaldsform