ljóð 11021839
ég blekkti mig um daginn
þóttist vera að bíða
eftir mikilvægu
svari

en í raun var ég bara
að tefja
tímann  
Desmondus rotundus
1988 - ...


Ljóð eftir desmondus rotundus

Félagi
Rotundus við varðeldinn
hard
Samlita
nafnlaust II
ljóð 11021839
sub arbore