Vafasamur
Ég horfi á manninn,
opnum augun,
hvað er hann að pæla?
Sá hann ekki hvað gerðist!
Auðvitað ekki!
Hann var á klósettinu að æla!
Ég skallaði hann.  
Börkur Svanfríðarson
1965 - ...


Ljóð eftir Börk Svanfríðarson

Hjólastólahommi
Blindfullur
Vafasamur
Hagfræðistærðfrðienskaogdanska
Feitt fólk
Morgunblað
Sex
Svangur pungur