Feitt fólk
Hvað er að þessu feita fólki,
sem étur puru út í eitt...
fáránlega sveitt.
 
Börkur Svanfríðarson
1965 - ...


Ljóð eftir Börk Svanfríðarson

Hjólastólahommi
Blindfullur
Vafasamur
Hagfræðistærðfrðienskaogdanska
Feitt fólk
Morgunblað
Sex
Svangur pungur