Hagfræðistærðfrðienskaogdanska
Hvar skal þetta enda?
Hvar skal þetta byrja?
Hvar skal þetta slútta og hvar skal þetta starta?
Ég veit ekkert.
Mér líður eins og George Bush.  
Börkur Svanfríðarson
1965 - ...


Ljóð eftir Börk Svanfríðarson

Hjólastólahommi
Blindfullur
Vafasamur
Hagfræðistærðfrðienskaogdanska
Feitt fólk
Morgunblað
Sex
Svangur pungur