Hugleikur
Komdu vina, leiktu við mig
Liggjum saman, föðmumst hér
Ég skal gera hluti við þig
Svo vinan ei þú gleymir mér

Þú mátt mér halda eins og raftur
Er ég kyssi þig um kroppinn sæta
Nuddumst við svo fram og aftur
Með hamingjunni ég skal þig græta
 
Birgir Criminal ++
1977 - ...
Hver má túlka á sinn hátt...


Ljóð eftir Birgi

Farin
Ástarjátning
Hugsun
Dauðansmyrkur
Stjörnur augna þinna
Hugleikur
Ástarglóð