Tala minna, segja meira
Örninn burt úr hreiðri floginn.
Meinið þig rændi,
yndislegi frændi.
Meinið þig rændi,
yndislegi frændi.
Til heiðurs frænda míns, sem lést af völdum krabbameins árið 2006
samið sama ár
samið sama ár