Hamingjan
Sæl er hún og sönn,
seðjandi, blikandi.

Iðar hjartans hrönn
og hríslast þar kvikandi...

... Hamingjan  
Ari Freyr Kristjánsson
1986 - ...
ágúst '08


Ljóð eftir Ara Frey

Þú ert hálfviti
Hvað ertu að hugsa?
Útrás
Morgunljóð
Ég nenni ekki neinu
12. júlí í Klambragili
Rifrildi hjarta og hugar
Stelpur
Nýtt nafn
Stundum
Ferðalöngun
Örlaganornirnar
Hamingjan
Ef ég væri Guð
Ástarþrá
Ritstífla
Ástir og eirðarleysi
Frumburður andskotans
Haustun
Þunglyndi
Pirringur