Ástarþrá
Hjartað mitt þreytt,
lítið og leitt,
logar af þrá;
því fæ ekki breytt.
Þráir það eitt,
sem því get ei veitt.
- Þó skaltu sjá;
hvað ég elska þig heitt...
 
Ari Freyr Kristjánsson
1986 - ...
september '08


Ljóð eftir Ara Frey

Þú ert hálfviti
Hvað ertu að hugsa?
Útrás
Morgunljóð
Ég nenni ekki neinu
12. júlí í Klambragili
Rifrildi hjarta og hugar
Stelpur
Nýtt nafn
Stundum
Ferðalöngun
Örlaganornirnar
Hamingjan
Ef ég væri Guð
Ástarþrá
Ritstífla
Ástir og eirðarleysi
Frumburður andskotans
Haustun
Þunglyndi
Pirringur