Takmark lífsins
Klukkan áfram tifar tíminn líður
takmark lífsins hugans fyllir ró,
sigmannsins er í bjargi bíður
bjartrar vonar þess er upp hann
dró.
takmark lífsins hugans fyllir ró,
sigmannsins er í bjargi bíður
bjartrar vonar þess er upp hann
dró.