Á veraldarvolkinu.
Á veraldar eilífðar volki
vesæll um göturnar gengur.
Hungraður kaldur og lúinn
kornungur móðurlaus drengur,
vesæll um göturnar gengur.
Hungraður kaldur og lúinn
kornungur móðurlaus drengur,