Ég hata þennan hluta
Ég veit að þú munt biðja mig um að gefast ekki upp
og halda áfram eins og ekkert sé að
en það er enginn tími fyrir lygar
því ég sé sólsetur nú þegar í augum þínum
og halda áfram eins og ekkert sé að
en það er enginn tími fyrir lygar
því ég sé sólsetur nú þegar í augum þínum