Ljóð dagsins
Ljóðasafn
Spurt og svarað
Hafðu samband
Nýskráning
Notandi
Lykilorð
Innskrá
Gleymt lykilorð
Höfundar:
A
B
C
D
E
F
G
H
I
J
K
L
M
N
O
P
Q
R
S
T
U
V
W
X
Y
Z
Þ
Æ
Ö
©
Notendur ljóð.is
21. nóvember 2024
þú og ég og var
Allt var fullkomið
þar til þú ákvaðst
að ég var það ekki
ólavía
1990 - ...
Setja bókamerki
Ljóð eftir
ólavíu
Vetrarfrí
Ég hata þennan hluta
Eftirsjá
Hvað villtu
BFF
Brjóta
Aldrei
Ég sakna ekki
Ekki gefast upp
Ofsjónir?
Er það orðið of seint?
þú og ég og var
Að elska þig
í alvöru
Þeir eru sko góðir að ljúga
Rúmið
Vímuefni
Ég kolféll
Það eina
Augu okkar mættust