Að elska þig
Að elska þig er eins og klífa hæsta fjalltind veraldar
sýna mér allan heiminn og segja;
Þetta er allt sem þú getur ekki fengið.
sýna mér allan heiminn og segja;
Þetta er allt sem þú getur ekki fengið.