Rebbi.
Refur upp á heiðum sér greni grefur
grimmdarseyði alveg dæmalaus,
fórnarlömbum engan griðin gefur
græðgi, ógn hann étur sporð og haus.
grimmdarseyði alveg dæmalaus,
fórnarlömbum engan griðin gefur
græðgi, ógn hann étur sporð og haus.