Þeir eru sko góðir að ljúga
Ég hata hvað þú
talar við mig eins og þú elskir mig
snertir mig líkt og ég sé fullkomin
elskar mig eins og þú elskar þær
talar við mig eins og þú elskir mig
snertir mig líkt og ég sé fullkomin
elskar mig eins og þú elskar þær
um hann sem mér þykir vænst um, enn þann dag í dag..