Örlög
Sjá visku hins siðblinda manns,
sýnin hún reyndist ógreið.
Örlög þjóðar í örbirgðar dans,
því örfárra skyldi sú sneið.
sýnin hún reyndist ógreið.
Örlög þjóðar í örbirgðar dans,
því örfárra skyldi sú sneið.
2008