Hornafjörður
Við hafsins öldurót hann liggur,
umlukinn hvössum fjallahring.
Fegurst þar við móðurfaðm þiggur,
gjöful mið allt árið um kring.
umlukinn hvössum fjallahring.
Fegurst þar við móðurfaðm þiggur,
gjöful mið allt árið um kring.
2009