Steypibað
Þetta er mitt einka svæði
stend ég hér í adamsklæði
gefðu gaum að þessu kvæði
lof mér nú að vera í næði
stend ég hér í adamsklæði
gefðu gaum að þessu kvæði
lof mér nú að vera í næði
Fórnarlamb ólæsanlegs baðherbergis