Seinn
Þegar rökræður í rifrildi breytast
Þá fækkar hópi glaðra um einn
Sála mín hún jú fer að þreytast
Ég er nú sumsé orðinn seinn
Þá fækkar hópi glaðra um einn
Sála mín hún jú fer að þreytast
Ég er nú sumsé orðinn seinn