Spurning ?
Himnaríki heillar enn,
helvíti er verra.
\"Hið efra\" fyrir helga menn,
\"hið neðra\" fyrir perra.  
Óskar
1974 - ...


Ljóð eftir Óskar

Spurning ?
Þökkum þeim þrettán
Hárlos
Grá jól
24 - 12
Kaupa - jól
jóla ábót
Skellir - hurða
Nissen paa loftet -
X - mas
?? jól ??