Grá jól
Við engann fáum snjóinn
þessi jól og áramót.
Því nú sést á vorri fold
bara urð og grjót.  
Óskar
1974 - ...


Ljóð eftir Óskar

Spurning ?
Þökkum þeim þrettán
Hárlos
Grá jól
24 - 12
Kaupa - jól
jóla ábót
Skellir - hurða
Nissen paa loftet -
X - mas
?? jól ??