Gvendur,.
Syndandi fullur bröltir hann heim
hausinn er þungur karl lúinn
loksins er búið hið glymjandi geym
Gvendur er þreyttur og mátturinn búinn
hausinn er þungur karl lúinn
loksins er búið hið glymjandi geym
Gvendur er þreyttur og mátturinn búinn