Hvalur
Hvali skoðum vel og veiðum
vond eru okkur þessi bönn,
krónu á stykkið gjaldið greiðum
góður hann reynist undir tönn.
vond eru okkur þessi bönn,
krónu á stykkið gjaldið greiðum
góður hann reynist undir tönn.