Sambandsleysi
Connecting...


nei.
það bara er ekkert samband.
sorry

hringdu bara á neyðarlínuna.  
Þorgerður Jóhanna Sveinbjarnardó
1989 - ...
Samið eftir pælingar um neyðarlínuna og símhringingar.


Ljóð eftir Þorgerði Jóhönnu Sveinbjarnardóttur

Ástand
Mynd af kyrrð
Martröð
Sambandsleysi
Hamingja