Aðeins til þín
Friður ríki í augum þínum.
er nóttin kemur inn.
Umvafinn ertu ást minni
Sem dvín inn um gluggann þinn.
Skinn þitt kalt, blóð þitt heitt,
dauðinn þig ei getur meitt.
ef þú týnist, leitaðu mín.
Og ég mun sjá um þig.
Sofðu nú, hvíldu styrkinn.
óttinn mun leiða þig burt.
þks