Frummyndir Platós
Skuggar
sveima fyrir augum þínum,
hringsnúast.
Dökkir, óskýrir,
renna saman.
Hvaðan koma þeir?

Léleg eftirmynd upprunans.
Vantar skýrleika,
birtu, liti.
Þú felur þig
í skuggunum.
Forðast sannleikann.  
Anna K
1983 - ...
Samið 27. apríl 2000
Stæ. 4. tími MA


Ljóð eftir Önnu K

Ábending
Frummyndir Platós
Leitað og Svarað
Sjálfselska
Bergmál fortíðarinnar
Sólsetur við Eyjafjörð
Regn
Workeload
What is this?
Hraði nútímans !
Sorti