Bergmál fortíðarinnar
Er arfur okkar
ekki nema
bergmál úr fortíðinni.
Hljómur sem við heyrum
aftur og aftur
án þess að að taka eftir.
Hljómur sem skiptir okkur
ekki máli
hann er bara þarna.  
Anna K
1983 - ...
Samið 1. maí 2000


Ljóð eftir Önnu K

Ábending
Frummyndir Platós
Leitað og Svarað
Sjálfselska
Bergmál fortíðarinnar
Sólsetur við Eyjafjörð
Regn
Workeload
What is this?
Hraði nútímans !
Sorti