Regn
Rigning
dropar falla
pollar myndast
lækir vaxa
vöxtur eykst
lífið kviknar
skiptir litum
ferskur andblær
raki í lofti
lífið er  
Anna K
1983 - ...
Samið 18. september 2001


Ljóð eftir Önnu K

Ábending
Frummyndir Platós
Leitað og Svarað
Sjálfselska
Bergmál fortíðarinnar
Sólsetur við Eyjafjörð
Regn
Workeload
What is this?
Hraði nútímans !
Sorti