Leitað og Svarað
Ósvaraðar spurningar
hugurinn er fullur af þeim.
Engin svör fáanleg
þú leitar
finnur ekkert
bara fleiri spurningar.
Eru það svörin sem eru svo mikilvæg?
Eða er það leitin að þeim sem skiptir máli?  
Anna K
1983 - ...
Samið 27. apríl 2000


Ljóð eftir Önnu K

Ábending
Frummyndir Platós
Leitað og Svarað
Sjálfselska
Bergmál fortíðarinnar
Sólsetur við Eyjafjörð
Regn
Workeload
What is this?
Hraði nútímans !
Sorti