Sólsetur við Eyjafjörð
Litir sólarinnar
dansa
fyrir framan augu mín.
Svífa yfir skýin
varpa fögrum
sjónum sínum á þau.
Eldroði sólarinnar
slær bjarma sínum
yfir heiminn.  
Anna K
1983 - ...
Samið 11. júlí 2000
KL. 00:26


Ljóð eftir Önnu K

Ábending
Frummyndir Platós
Leitað og Svarað
Sjálfselska
Bergmál fortíðarinnar
Sólsetur við Eyjafjörð
Regn
Workeload
What is this?
Hraði nútímans !
Sorti