Mynd 3
Ég rís upp við dogg
faðma daginn
og kveiki á hugsunum mínum.

Þú brosir eins og sólin
og horfir á mig
morgunbjörtum augum.  
Hjörtur Einarsson
1976 - ...


Ljóð eftir Hjört Einarsson

Á hæðinni
Mynd 2
Mynd 3
Mynd 4
Hið forboðna