Mynd 4
Eins og þjófur um nótt
læddist tunglið
uppá stjörnuhimininn
og seildist eftir
hornmyrkrinu.  
Hjörtur Einarsson
1976 - ...


Ljóð eftir Hjört Einarsson

Á hæðinni
Mynd 2
Mynd 3
Mynd 4
Hið forboðna