Tál
Allur mannskapur lifir við leit
Finna tál og sverja sín heit
Blekkir sjón, auðvelt tekið aðra beit
Alltof oft er krossað við rangan reit

Hinn gilti Hringur er valdamikill,
hafður til að geyma traust á baug.
Velja rétt úr hver verður þinn hýsill
Hægt er að plata hverja einustu taug

Myrkrið gerir blint ykkar tal
Skiptir útlit ei máli
Rétta, sú ranga er þitt val
Helduru á rétta táli
 
Tál
1992 - ...


Ljóð eftir Tál

Ritgerð
Tál
Brotin loforð
Rútína
Kertaljós lífsins
Listaverk
Ljóðabók
Missir