Rútína
Sinna skóla og læra mest
stunda alltaf tímann,
vinna, græða gera flest
tengið ekki símann
 
Tál
1992 - ...


Ljóð eftir Tál

Ritgerð
Tál
Brotin loforð
Rútína
Kertaljós lífsins
Listaverk
Ljóðabók
Missir