blómið fýkur
lítið blóm
fýkur yfir hæðina
þar sem sævaldur stendur einn
sævaldurinn hinn smái

blómið fýkur
það fýkur fljótt

ég er foli
foli ástarinnar
ástarinnar foli
ég er foli

en samt fýkur blómið
langt í burt

og lífið endar með tárum  
Blómabarn
1977 - ...
þetta var samið vorið 1993 í
dönskutíma í vogaskóla


Ljóð eftir Höfund Ókunnan

Á.S.T.A.R.L.O.G.I.N.N.
blómið fýkur
Litla dúfan
Serpent Speach
Samið um stelpu
Vorilmur
Stuð Stuð Stuð
tár