Litla dúfan
lítil dúfa
er eins og húfa
en samt ekki...

því dúfan á líf
en húfan á ekki víf
við elskum öll
en aðeins Jón Ólafs á höll

hlustaðu á þögnina
og þú færð hávaðan beint í æð

málið er að hlusta

bara að hlusta  
Blómabarn
1977 - ...
samið í stærðfræði tíma í vogaskóla 1991


Ljóð eftir Höfund Ókunnan

Á.S.T.A.R.L.O.G.I.N.N.
blómið fýkur
Litla dúfan
Serpent Speach
Samið um stelpu
Vorilmur
Stuð Stuð Stuð
tár