Serpent Speach
the serpent speaks
to me
i fell armageddon coming near
the serpent yells.

i will fuck the virgin mary
i will be fucked by the virgin mary  
Blómabarn
1977 - ...
samið efit að siggi frændi dó ég missti
trúnna á krist á tímabili


Ljóð eftir Höfund Ókunnan

Á.S.T.A.R.L.O.G.I.N.N.
blómið fýkur
Litla dúfan
Serpent Speach
Samið um stelpu
Vorilmur
Stuð Stuð Stuð
tár