Stuð Stuð Stuð
nú er ég í miklu
stuði
eftir að hafa verið í miklu
puði

STUÐ STUÐ STUÐ

STUÐ STUÐ STUÐ  
Blómabarn
1977 - ...
samið eftir fyrstu og einu fíkniefna
neysli mína


Ljóð eftir Höfund Ókunnan

Á.S.T.A.R.L.O.G.I.N.N.
blómið fýkur
Litla dúfan
Serpent Speach
Samið um stelpu
Vorilmur
Stuð Stuð Stuð
tár