Á.S.T.A.R.L.O.G.I.N.N.
Á ég að
Segja þeir hvað allt er
Tormelt hér á fróni
Aðallega samt
Rónarnir sem
Liggja í strætinu
Og berjast um
Gullið.
Innst inni
nei
nei
....
 
Blómabarn
1977 - ...
samið vorið 1999


Ljóð eftir Höfund Ókunnan

Á.S.T.A.R.L.O.G.I.N.N.
blómið fýkur
Litla dúfan
Serpent Speach
Samið um stelpu
Vorilmur
Stuð Stuð Stuð
tár