Guð er stúlka
Mannstu mig, uppgötvaðu og sjáðu,
Um heim allann er hún þekkt sem stúlka.
Til þeirra frjálsu, skal huginn vera lykill,
Gleymdur sem fortíð, því sagan skal endast.

Guð er stúlka, hvar sem þú ert.
Trúir þú, tekur þú?

Guð er stúlka, hvað sem þú segir.
Trúir þú, tekur þú?

Guð er stúlka, hvernig sem þú lifir.
Trúir þú, tekur þú?

Guð er stúlka, hún er aðeins stúlka.
Trúir þú, tekur þú?

Hún vill sig signa, í algleymingi tímans.
Hún er svo þreytt, hún er ávalt mín.
Hrein og frjáls, hluti af okkar framtíð.
Eins og stúlka fyrir mér.
Himinninn gerir út um okkur, einhver þarna úti,
Sem við trúnni treystum.
Þarna er regnbogi fyrir mig og þig,
Sólarupprisan eilífa.  
DJ Infinitus
1976 - ...


Ljóð eftir DJ Infinitus

Staðfesta
Björgun
Skilaboð
Og
Engu betra
Guð er stúlka